Chính thức khởi động giải bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí hân hoan chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả thầy và trò trên khắp cả nước thì như thường niên, thầy trò Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng sớm triển khai các hoạt động kỉ niệm, vui chơi thiết thực nhằm tôn vinh ngày lễ ý nghĩa này của nước ta.

bong da

Giải bóng đá phong trào kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường dạy nghề Thanh Xuân

Bóng đá luôn là môn thể thao vua thu hút mọi tầng lớp người dân không phân biệt già trẻ, nam nữ cùng yêu thích. Đối với các thầy trò tại Trường dạy nghề Thanh Xuân thì bên cạnh công việc học tập, giảng dạy chuyên môn vẫn được chú tâm hàng ngày thì môn thể thao như bóng đá cũng là hoạt động bên lề được nhà trường khuyến khích và các học viên hào hứng tham gia nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng tình đoàn kết.

chinh-thuc-khoi-dong-giai-bong-da-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-2011

Kỷ niệm 33 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam năm 2015 này thì nối tiếp phong trào các năm trước, năm nay giải bóng đá phong trào nhằm tranh cúp vô địch giữa các lớp nghề của trường Thanh Xuân được khởi xướng và tổ chức trên quy mô lớn nhất từ trước đến nay và được đông đảo các học viên đang học nghề tại trung tâm nhiệt tình hưởng ứng.

bóng đá thanh xuân 1

Không chỉ có các học viên mà các thầy giáo đang giảng dạy tại trung tâm cũng hết mình tham gia cùng học trò của mình và qua giải đấu này, chắc chắn tình thầy trò sẽ càng được gắn kết tốt đẹp hơn. Hơn 20 lớp học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã tổ chức thành 12 đội bóng thi đấu vòng loại và vòng chung kết sẽ được diễn ra vào đúng ngày 20/11 cùng với các hoạt động ca nhạc, các cuộc thi khác diễn ra song song.

Đây được hứa hẹn là một trong những ngày vui và đáng nhớ của các em học sinh đang theo học tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để sau này khi đã ra trường đi làm, các em sẽ có những kỷ niệm đẹp khi nhớ về những ngày tháng học nghề tại trung tâm.

Chúc cho các thầy cô và các học viên của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ có ngày lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2015 thật vui vẻ, tràn đầy tình đoàn kết!