Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân thông báo tuyển sinh 2016

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân đã có thông báo tuyển sinh cho năm 2016. Trong những năm gần đây, số lượng học viên đăng lý học và đã được đào tạo ra trường của trường dạy nghề Thanh Xuân ngày càng lớn, hiểu được nhu cầu lao động của xã hội hiện nay, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học để đào tạo thêm nhiều hơn nữa đội ngũ lao động có tay nghề, chuyên môn kỹ thuật cao cho xã hội. Theo thông tin tuyển sinh của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, năm 2016, trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường dạy nghề Thanh Xuân trong năm 2016

Trong năm 2016, trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân thông báo tuyển sinh sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo nghề. Trong những năm vừa qua, mỗi năm trung tâm cung cấp cho thị trường lao động hàng nghìn lao động có tay nghề cao, những lao động có chất lượng, chính vì vậy, những học viên được trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đào tạo khi ra trường rất dễ xin việc và được các nhà tuyển dụng trên thị trường rất ưu ái.

Các em học sinh khi đến với trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, không chỉ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, được học tập trong môi trường thuận lợi nhất, được học tập theo phương pháp học hiệu quả nhất đó là vừa học vừa làm, sau mỗi khoá học các em đã nắm được những kiến thức quan trọng và cơ bản nhất về ngành nghề của mình. Đặc biệt hơn nữa, kết thúc mỗi khoá học các học viên đều được giới thiệu việc làm đến các cơ quan, công ty, doanh nghiệp uy tín có việc làm ổn định và thu nhập cao và giúp các bậc phụ huynh và học sinh giải đáp được câu hỏi chọn nghề gì cho tương lai?

2. Hồ sơ tuyển sinh

Một bộ hồ sơ tuyển sinh đầy đủ cần có những giấy tờ sau:

-Phiếu đăng ký học nghề.

-Bản sao công chứng CMTND, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.

-4 ảnh 4×6, 4 ảnh 3×4.

-Giấy xác nhận được hưởng các chế độ chính sách xã hội nếu có.

Phụ huynh, học sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, tại phòng quản lý đào tạo, trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, tại địa chỉ 96 ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc đăng ký học online trên website chính thức của trường.

Các lớp học được khai giảng vào sáng thứ hai hàng tuần, học vào ca sáng và ca chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. và mỗi khoá học thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng.