Có nên đăng ký học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân không

Bạn muốn tự thân lập nghiệp, trước tiên bạn phải có tư duy để suy xét xem con đường lập nghiệp của mình nên bắt đầu từ đâu và phải vạch ra kế hoạch cụ thể cho cả chặng đường dài đi đến thành công đó, và điều kiện cần thiết nhất và cũng là nguồn vốn nhất cho bạn bắt đầu sự nghiệp của mình đó là một “cái nghề”. Vậy, có nên học nghề tạo trường dạy nghề Thanh Xuân không?

co-nen-dang-ky-hoc-nghe-tai-truong-day-nghe-thanh-xuan-khong

1. Tại sao bạn nên đăng ký học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân

Thứ nhất: Những ngành nghề đang được trường dạy nghề Thanh Xuân đào tạo hiện nay đều là những ngành nghề hot trong xã hội, rất dễ xin việc, với mức lương cao, thu nhập ổn định như nghề xe máy, nghề ô tô, nghề điện tử, nghề điện lạnh…

Thứ hai: Chương trình giảng dạy tại trường Thanh Xuân đều là những chương trình được đào tạo sát với yêu cầu thực tế. Để học viên dễ dàng xin việc sau mỗi khoá học, các chương trình học tại trường luôn được thay đổi và cập nhật theo những yêu cầu thực tại của xã hội, giúp cho học viên khi bước vào nghề chính thức không bị bỡ ngỡ với công việc thực tế và có thể bắt tay vào làm ngay.

Thứ ba: Lý do thứ ba bạn nên đăng ký học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là một trong những cơ sở đào tào nghề có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay với những loại thiết bị hiện hỗ trợ việc dạy và học của nhà trường từ những lớp lý thuyết cho tới lớp thực hành. Đặc biệt, nhà trường luôn thường xuyên cập nhật những thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại nhất cho các lớp học thực hành như những dòng điện thoai, máy tính, laptop, ô tô, xe máy, máy may mới nhất… để các em có những kiến thức cần thiết, cơ bản và quan trọng nhất để sau khi học xong có thể xin việc một cách dễ dàng hơn.

Thứ tư: Sau mỗi khoá học, 100% học viên có việc làm, sau khi kết thúc khoá học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và được nhà trường giới thiệu việc làm và có thể đi làm ngay, và với những kiến thức trong tay các em cũng có thể dễ dàng tự xin việc, hơn nữa với danh tiếng uy tín lâu năm của trường dạy nghề Thanh Xuân, các nhà tuyển dụng cũng rất ưu ái đối với những học viên của chúng tôi. Đặc biệt, đối với những học viên xuất sắc, các em có thể tự mở cửa hàng như cửa hàng sửa chữa xe máy, sửa chữa máy vi tính… với sự tư vấn của nhà trường.

Thứ năm: Thời gian học nhanh và học phí thấp. Mỗi khoá học nghề tại trường Thanh Xuân thường kéo dài trong khoảng từ 3 đến 6 tháng với mức học phí thấp.

Thứ sáu: Thầy cô giáo của trường dạy nghề Thanh Xuân đều là những thầy cô đã có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề, tâm huyết với trò và luôn có những phương pháp dạy học nghề hiệu quả, khoa học.

Thứ bảy: Học viên được hỗ trợ học phí, chỗ ăn chỗ ở. Đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn hay thuộc diện chính sách của nhà nước, nhà trường đều có các khoản hỗ trợ học phí cho các em, và nhà trường có ký túc xá riêng hỗ trợ chỗ ăn, chỗ ở cho tất cả các học viên.

2. Những ngành nghề đang được tào tạo tại trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

Hiện nay, trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân đang đào tạo 20 ngành nghề khác nhau và đây đều là những ngành nghề “hot” trong xã hội, dễ xin việc bởi đây đều là những nghề rất thiết thực với cuộc sống hiện tại giúp bạn giải đáp câu hỏi chọn nghề gì cho tương lai?

 • Dạy nghề sửa chữa ô tô
 • Dạy nghề sửa chữa xe máy
 • Dạy nghề sửa chữa điện lạnh
 • Dạy nghề điện thoại di động
 • Dạy nghề sửa chữa điện tử
 • Dạy nghề sửa chữa máy vi tính
 • Dạy nghề sửa chữa máy may công nghiệp
 • Dạy nghề sửa chữa Tivi LCD, Plasma
 • Dạy nghề sửa chữa điện ô tô
 • Dạy nghề sửa chữa điều hoà ô tô
 • Đào tạo lái xe chuyên nghiệp
 • Dạy nghề sửa chữa điện công nghiệp
 • Dạy nghề sửa chữa điện dân dụng
 • Dạy nghề sửa chữa lắp đặt điện nước
 • Dạy nghề cơ khí – kỹ thuật hàn
 • Dạy nghề nấu ăn, làm bánh, pha chế
 • Dạy nghề kế toán, doanh nghiệp
 • Dạy nghề sửa chữa điều hoà

3. Đăng ký học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân như thế nào?

Bạn muốn đăng ký học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân bạn có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký học online (http://daynghe.org/dang-ky-hoc-online).

Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký học trực tiếp tại phòng quản lý đào tạo của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân tại địa chỉ duy nhất:

Số 96, ngõ 90, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline24h: 04.3995.89.89 & 0901.778.998

Website : www.thanhxuan.com.vn

Add Comment