Top 3 trung tâm dạy nghề thiết kế đồ họa uy tín nhất

 

Thiết kế nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng là một trong những ngành học đang được các bạn trẻ theo đuổi. Để tìm được một trung tâm thích hợp, uy tín cũng là một vấn đề nan giải của các bạn trẻ. Sau đây chúng tôi giới thiệu top 5 trung tâm dạy nghề thiết kế đồ họa uy tín nhất.

 

Trung tâm tin học ĐH khoa học tự nhiên TPHCM

 

Với chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới để thích nghi với xã hội. Các sinh viên theo học tại trung tâm đã được các công ty tuyển dụng đánh giá cao, tin tưởng vào chất lượng đầu ra. Nhiều năm liền được hội tin học TP.Hồ Chí Minh trao cúp Top đơn vị đào tạo CNTT Việt Nam.

 

 

Trung tâm đào tạo thiết kế Vnskills

 

Khóa học Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể thành thạo thiết kế lịch cho bé, thiết kế logo, thiết kế bao bì…

 

 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

 

Các em học sinh khi đến với trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, không chỉ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, được học tập trong môi trường thuận lợi nhất, được học tập theo phương pháp học hiệu quả nhất đó là vừa học vừa làm.

 

 

Trên đây là top 3 trung tâm dạy nghề uy tín nhất, tùy theo nhu cầu học về chuyên ngành thiết kế đồ họa mà bạn nên chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm khóa học về thiết kế banner web, hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật những trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.